Trang chủ » Luật sư & Cộng đồng

Mang kiếm đi trộm chó, 2 người bị đánh trọng thương
Trước cơn thịnh nộ của dân làng, hai kẻ trộm chó bị đánh trọng thương, buộc công an huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) phải xuống giải vây.
Vợ phó chánh án níu kéo người chồng không chung thủy
Chị trình bày, từ khi chồng giữ chức phó chánh án đã ngoại tình, bỏ bê vợ và hai con, còn anh cũng thừa nhận không chung thủy trong những ngày xa cách.
Hội Nông dân tỉnh biểu dương công an tóm gọn nhóm bảo kê tiền gặt lúa của nông dân
“Mặt bằng chung người ta thu có 140.000 đồng, nhưng nhiều nơi người nông dân phải è cổ trả cho chủ máy 180.000 đồng/sào ruộng. Phải khổ lắm người nông dân mới làm ra được hạt lúa, làm ra rồi có khi trừ hết chi phí lợi nhuận không còn được bao nhiêu, vậy mà người nông dân bị “cướp” mất mồ hôi. Vì thế chúng tôi hết sức ủng hộ, biểu dương lực lượng công an khởi tố, bắt giam những...
Kiểm lâm nổ súng thị uy, lâm tặc trúng đạn tử vong
Người chồng 61 tuổi chém chết vợ vì ghen
Nghi ngờ cô vợ nhỏ hơn mình 12 tuổi không chung tình, người chồng chém tử vong, rồi uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng được cứu.
Trở thành “siêu lừa” vì trùng họ với chủ tịch thành phố
Có tên lót và họ trùng với chủ tịch UUBND Thành phố, Chiên lợi dụng thời cơ, trở thành siêu lừa.
Cụ bà Việt kiều đòi cháu gái 85.000 Euro nhờ mua nhà
Gửi tiền cho con của người chị mua giùm căn nhà làm nơi an dưỡng khi về nước, song bà cụ Việt kiều phải "đáo tụng đình" vì bị chiếm đoạt.
Khách uống cà phê bị bảo vệ quán lừa lấy xe
Đưa thẻ cho khách xong, Bảo vờ mượn chìa khóa để dắt đi cất nhưng nổ máy chạy thẳng về quê.
49 ngày truy tìm nữ hung thủ giết thầy bói bằng nhát đâm tàn độc
Liên lạc với hơn 100 người trong danh bạ điện thoại của nạn nhân, rà soát trên 300 chủ xe Taurus nhưng cảnh sát không tìm thấy manh mối về thủ phạm đâm 15 nhát dao đoạt mạng bà thầy bói đa tình.
Cưỡng hiếp bé gái rồi trốn vào rừng 3 năm vẫn không thoát
(NLĐO) – Cưỡng hiếp bé gái xong, Thon "lặn" một mạch 3 năm nhưng cuối cùng cũng bị tóm khi đang lẩn sâu ở các lán trại trong rừng

Chủ đề sôi động

Xem nhiều nhất

Thống kê